TRƯỜNG MẦM NON KIM LŨ THAM DỰ

KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

 

Thực hiện công văn số 375 ngày 15 tháng 11 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sóc Sơn, Ngày 17 tháng 11 năm 2021, Đảng ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân xã Kim Lũ trang trọng tổ chức gặp mặt, chúc mừng nhân kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11 và tuyên dương khen thưởng các cá nhân có thành tích cao trong năm học 2020- 2021 của 3 trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã.

Tới dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Đoàn Hiệp- Bí thư Đảng bộ xã đã có những lời chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn các nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong năm học 2020- 2021 để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-  2022 trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 nhiều khó khăn, vất vả.

Cũng trong buổi gặp mặt, các đ/c lãnh đạo xã đã trao tặng  danh hiệu thi đua, khen thưởng tới các thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học 2020- 2021. Đặc biệt, trường Mầm non Kim Lũ có 2 cô giáo vinh dự nhận kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” là cô giáo Hoàng Thị Tiến- Hiệu trưởng, cô giáo Nguyễn Thị Hương- Tổ trưởng chuyên môn của trường. Đây là phần thưởng vô cùng có ý nghĩa đối với mỗi nhà giáo, đó là sự khẳng định và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các thầy cô trong sự nghiệp giáo dục đầy vinh quang, vẻ vang.

Trong năm học vừa qua, trường MN Kim Lũ có cô giáo Nguyễn Thị Biên, vinh dự được nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội khen thưởng “Đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm học 2020- 2021”, cô giáo Bùi Thị Nhường đạt danh hiệu “Giỏi việc trường- Đảm viêc nhà”, 4 cô giáo đạt “Giáo viên dạy giỏi cấp huyện”, 9 cô giáo đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 4 cô giáo đạt lao động tiên tiến cấp huyện.

          Với những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, cùng sự quan tâm, động viên, chia sẻ và chỉ đạo kịp thời từ lãnh đạo các cấp và sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể đội ngũ cán bộ- giáo viên- nhân viên nhà trường, hy vọng năm học 2021- 2022 trường Mầm non Kim Lũ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.