LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2021

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường Mầm non Kim Lũ về việc phát triển Đảng viên. Ngày 06/12/2021, Chi bộ nhà trường đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 3 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Nga, Lê Ngọc Anh, Nguyễn Thị Kiều Anh. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Thị Tiến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ theo 2 hình thức: trực tiếp và qua zoom để đảm bảo công tác phòng dịch Covid 19.

Nghi lễ chào cờ trong buổi lễ kết nạp

Tại buổi lễ kết nạp, từng đ/c Đảng viên mới đã đọc đơn xin vào Đảng và được đ/c Hoàng Thị Tiến- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường công bố Quyết định vào Đảng và trao Quyết định.

Đ/c Bí thư Chi bộ công bố Quyết định và trao Quyết định cho đảng viên mới

      Để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Nga, Lê Ngọc Anh, Nguyễn Thị Kiều Anh dưới sự dìu dắt của chi bộ Đảng trường Mầm non Kim Lũ đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đảng viên Lê Ngọc Anh đọc lời tuyên thệ         

Đảng viên Nguyễn Thị Kiều Anh đọc lời tuyên thệ

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, Đ/c Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho từng đ/c Đảng viên mới và phân công đ/c Nguyễn Thị Hương tiếp tục theo dõi đ/c Nguyễn Thị Nga, Đ/c Bùi Thị Nhường tiếp tục theo dõi Đ/c Nguyễn Thị Kiều Anh, Đ/c Nguyễn Thị Minh Thảo và Đ/c Trần Thị Mừng tiếp tục theo dõi Đ/c Lê Ngọc Anh trong thời gian thử thách 1 năm trước khi trở thành Đảng viên chính thức.

Đ/c Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường MN Kim Lũ rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào Đảng đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ trong nhà trường noi theo.