Năm 2021 đánh dấu chặng đường 90 năm thành lập của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và của tuổi trẻ Việt Nam.

Trải qua 90 năm hình thành và phát triển, Đoàn đã xây dựng và hun đúc nên những truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam:

Một là: Truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với sự nghiệp lãnh đạo của Đảng, gắn bó sống còn với lợi ích của dân tộc, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa.

Hai là: Truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, không ngại hy sinh gian khổ, sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Ba là: Truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái và nhân đạo cao cả.

Bốn là: Truyền thống hiếu học, ham hiểu biết, có ý chí vượt khó, cần cù, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, có hoài bão lớn.

       Với ý nghĩa đó, mỗi đoàn viên, thanh niên chi Đoàn Trường mầm non Kim Lũ luôn tự hào về truyền thống hào hùng của tổ chức Đoàn; đồng thời viết tiếp nên trang sử vẻ vang bằng việc thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích, tiên phong và tinh thần trách nhiệm trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, đề ra những phương hướng, giải pháp mới, sáng tạo, hiệu quả nhằm xây dựng Trường mầm non Kim Lũ ngày càng phát triển.

       Là đoàn viên, đồng thời là những nữ giáo viên mầm non trẻ, chúng tôi nguyện sẽ dốc hết sức lực, trí tuệ và cả tấm lòng nhiệt huyết của mình làm những gì có thể để tiếp nối truyền thống hào hùng của các bậc cha anh đi trước, phát triển phong trào đoàn đội của trường và địa phương đi đến kết quả tốt nhất.

          Sau đây, là một số hình về các hoạt động ý nghĩa của chi Đoàn trường mầm non Kim Lũ chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. ( 26/3/1931- 26/3/2021 )

                      

Chi Đoàn tham gia lễ ra quân tháng thanh niên và xây dựng hàng cây thanh niên.

 

Chi Đoàn tham gia vệ sinh và dâng hương tại đài tưởng niệm các

anh hùng liệt sỹ

                  

Biểu diễn văn nghệ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

           

Hành trình hướng về cội nguồn.

 

              

Đoàn viên đăng ký dạy chuyên đề để trao đổi học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn.

Với những kết quả cụ thể đã đạt được trong tháng thanh niên, mỗi chúng ta đều mong muốn và tin tưởng rằng các đ/c Đoàn viên trong chi đoàn trường MN Kim Lũ sẽ ngày càng phát huy hơn nữa tinh thần xung kích của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm , dám hy sinh và dám chịu trách nhiệm. Chúc các đ/c sẽ luôn là những người thanh niên với “Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn” để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, đóng góp cho sự phát triển của của nhà trường và sứng đáng là “Cánh tay phải của Đảng”.