KÍNH GỬI CÁC BẬC PHỤ HUYNH , NHÂN DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ TRƯỜNG MN KIM LŨ TỔ CHỨC HỘI THI" ẢNH ĐẸP ĐÓN TẾT " 📸

️       🍀 Với mong muốn tạo ra một hoạt động ý nghĩa giáo dục cho các con tình yêu thương với thầy cô , gia đình và bạn bè. Nhà trường tổ chức Hội thi ảnh với chủ đề "ẢNH ĐẸP ĐÓN TẾT"

❤: Các bố mẹ hãy đọc kỹ Thể lệ tham gia dưới đây nhé!

❤: Đ𝐎̂́𝐈 𝐓𝐔̛𝐎̛̣𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐆𝐈𝐀

Tất cả các bé đang theo học ở 4 khối lớp tại trường: Nhà trẻ, MG Bé, MG Nhỡ, MG Lớn.

❤: 𝐂𝐀́𝐂𝐇 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐆𝐈𝐀

👉Bước 1: Ảnh bé chụp cùng cô giáo , các bạn , ảnh chụp cùng gia đình , hoặc ảnh bé chụp 1 mình.

👉Bước 2: Viết hoặc in ghép thông điệp lan tỏa niềm vui của bé khi được chụp ảnh đẹp đón tết có gieo vần tên của bé lên ảnh

>> Ví dụ:

- Tớ là Hoa , Hoa rất yeu cô giáo

- Con là Đạt , con rất là vui khi săp đến Tết

👉Bước 3: Cha mẹ gửi ảnh tham gia dự thi của bé về Zalo của cô giáo chủ nhiệm lớp.

❤ 𝐂𝐀́𝐂𝐇 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂 𝐁𝐈̀𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐎̣𝐍, 𝐓𝐈́𝐍𝐇 Đ𝐈𝐄̂̉𝐌

Ban tổ chức sẽ tổng hợp và đăng ảnh dự thi của các bé lên fanpage: Trường Mầm non Kim Lũ .

🧡 Cha mẹ tiến hành like fanpage và share link ảnh con mình trên fanpage về Facebook cá nhân, kêu gọi bạn bè và người thân bình chọn (bằng cách bấm like hoặc share link ảnh gốc của bé trên fanpage) có kèm hastag #MNKIMLU

❤️ 𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐢́𝐧𝐡 đ𝐢𝐞̂̉𝐦:

- Like (hoặc thả tim): 1 điểm/ lượt

- Bình luận: 2 điểm/ lượt

- Share : 3 điểm/ lượt

- Lượt tiếp cận: 4 điểm/ lượt

🍓Kết thúc bình chọn, ảnh bé nào có tổng số điểm (hợp lệ) tính trên các tiêu chí trên cao sẽ nhận được các giải thưởng tương ứng của BTC

🕑 𝐓𝐇𝐎̛̀𝐈 𝐆𝐈𝐀𝐍 𝐂𝐔𝐎̣̂𝐂 𝐓𝐇𝐈: Từ ngày 28/01/2021 đến ngày 15/02/2021.

☑ Đúng 10h Ngày 15/02/2021: Đóng cổng bình chọn.

👉 Lễ trao giải dự kiến tổ chức trong Lễ hội mùa xuân của các con

𝐂𝐎̛ 𝐂𝐀̂́𝐔 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛̉𝐍𝐆:

3 giải nhất , 3 giải nhì, 3 giải 3

- Những bình chọn hợp lệ là bình chọn ngay tại tác phẩm dự thi được 𝐁𝐓𝐂 ĐĂ𝐍𝐆 𝐋Ê𝐍 𝐅𝐀𝐍𝐏𝐀𝐆𝐄 của nhà trường. Các lượt bình chọn ở trang khác sẽ không được tính.

- Ảnh sẽ được đăng theo từng khối lớp, để tìm ảnh con mình nhanh nhất phụ huynh có thể truy cập như sau:

Vào album ảnh: HỘI THI ẢNH "" ẢNH ĐẸP ĐÓN TẾT"" - NHÀ TRẺ/ BÉ/ NHỠ/ LỚN tương ứng và tìm kiếm ảnh của con.

Không có mô tả ảnh.