" MÙA HÈ XANH "

CHIẾN DỊCH TÌNH NGHUYỆN Ý NGHĨA

CỦA CÔNG DOÀN TRƯỜNG MẦM NON KIM LŨ

          Cũng như những mùa hè năm trước, Mùa hè năm 2021 công đoàn trường Mầm Non Kim Lũ đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tham gia trực các chốt kiểm dịch của các thôn, của xã, huyện. Tham gia hỗ trợ trạm y tế xã Kim Lũ nhập giữ liệu vào máy trong chiến dịch tiêm phòng vắc xin phòng chống covid- 19, tham gia hỗ trợ trạm y tế xã Kim Lũ hướng dẫn người dân đi tiêm phòng vắc xin covid-19.  Và đặc biệt không thể không kể đến đó là chương trình "Mùa hè xanh" tại trường mầm non Kim Lũ.

          Để đảm bảo cảnh quang sư phạm trường học luôn  Xanh- Sạch- Đẹp, không khí trong lành. Công đoàn trường mầm non Kim Lũ đã phát động phong trào vệ sinh trường học trong suốt thời gian nghỉ hè, nghỉ dịch, trên tinh thần tự nguyện của các đồng chí đoàn viên công đoàn. Phong trào diễn ra vào tháng 6,7,8.

          Đươc sự nhất trí của ban giám hiệu nhà trường, công đoàn đã phát động phong trào trên nhóm zalo của trường đến toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn. Sau khi phát động phong trào, công đoàn đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình đông đảo của các đồng chí đoàn viên công đoàn. Để đảm bảo công tác phòng chống dich bệnh covid- 19, đồng chí chủ tịch công đoàn đã lên kế hoạch tổng vệ sinh trường học vào sáng ngày thứ 2 hàng tuần, với số lượng đoàn viên tham gia từ 5 đến 7 đồng chí trên 1 lần, với các công việc như: cắt tỉa vườn hoa, chậu cây cảnh, quét dọn sân trường, vệ sinh lau chùi đồ chơi ngoài trời, quét khu hành lang lớp học.

 

          Trong suốt thời gian phát động phong trào quang cảnh ngôi trường mầm non Kim Lũ luôn Xanh - sạch - đẹp,s không khí trong lành mát mẻ. Đây thật sự là một hoạt động rất hay và ý nghĩa mà công đoàn nhà trường đã làm được trong dịp hè. Công đoàn nhà trường sẽ tiếp tục phát huy nhiều hoạt động hay ý nghĩa nữa trong những năm tiếp theo.